Điều cần biết về thương hiệu máy bơm công nghiệp Matra

Máy bơm công nghiệp matrakhông còn xa lạ với nhiều khách hàng ngày nay bởi đây là một trong một vài hãng máy bơm nước nổi tiếng của Ý, chuyên chế tạo và cung cấp các sản phẩm bơm nước gia đình Matra, bên cạnh đó còn có một số dòng bơm công nghiệp cung ứng tốt nhu cầu sử dụng đối với mọi chuyên ngành khác nhau như một số ngành công nghiệp về một số khu chế xuất hay nông nghiệp như trồng trọt và chăn nuôi.


Matra luôn là hãng đứng đầu trong việc chế tạo ra các loại máy máy bơm nước chất lượng, an toàn và thân thiện đối với người vận hành. Nói về độ bền cũng như chất lượng của máy bơm nước Matra thì không phải bàn cãi nhiều không chỉ phong phú về sản phẩm, công suất máy, mẫu mã hình dáng mang lại nhiều chọn mua cho người vận hành và đặc trưng mỗi hãng máy bơm đều mang một vài đặc điểm riêng, công năng riêng độc đáo là các loại máy móc bơm nước đẩy cao. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách chọn bơm nước matra cho hộ gia đình.
Người ta vẫn hay đến đại lý máy bơm nước gia đình chính là máy bơm nước gia đình là hãng máy bơm nước chức năng hút nước từ tuyến đường ống thủy cục hay nước giếng để đẩy nước lên bồn chứa vị trí phía trên máy bơm nước matra có độ cao tương đối lớn, ngoài ra lưu lượng cũng rất mạnh.

>> Tìm nhà phân phối bơm matra

Được sinh sản bằng các vật liệu tốt có độ chắc chắn cao như gang hay inox 304 giúp đối với máy bơm vận hành chất lượng, chịu nhiệt cũng như chịu được sự ăn mòn của chất lỏng cần bơm. Máy bơm nước gia đình Matra bao gồm loại bơm đầu gang và đầu inox như các model PM, CP, MPXT, INOX, CR, CM có nhiều công suất từ 0.5HP đến 5.5HP bao gồm dòng điện năng 220V và 380V.
Máy bơm nước gia đình Matra được chế tao và sản xuất trên một dây chuyền công nghệ tân tiến của Italia, kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nhập khẩu chất liệu đầu vào cho đến từng công đoạn chế tạo cho đến khi tạo ra loại máy cuối cùng. Từng chi tiết được kiểm tra tỉ mỉ và khó khăn bởi vậy mà mỗi sản phẩm được tạo ra luôn đáp ứng chất lượng khả năng hoạt động một cách hữu hiệu nhất.
Ứng dụng của máy bơm nước gia đình Matra là vận hành chủ yếu đối với gia đình hay những hệ thống cấp nước cho những tòa nhà mặt phố, chung cư và một số mục đích này đẩy cao khác. Bên cạnh đó còn có thể dùng cho việc tưới tiêu trong nông nghiệp, bơm nước đối với ao hồ, nông trại hoặc bồi bổ nước đối với những chuyên ngành công nghiệp, thi công đều hữu hiệu.
Máy bơm nước là thiết bị được dùng liên tục vì vậy cần chọn mua một loại máy có tốt chất lượng để chắc chắn khả năng đáp ứng nhu cầu dùng một phương pháp chất lượng, máy bơm nước gia đình Matra là một chọn mua chất lượng đối với mỗi gia đình, được phân phối bởi Công ty CP Matra quốc tế giao dịch máy bơm nước chuyên dụng độc quyền giá cực tốt.
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

>>> Tìm hiểu thêm báo giá máy bơm nước matra


Was This Post Helpful:

0 votes, 0 avg. rating

Share:

admin

Leave a Comment

Hotline kinh doanh[X]
phòng kinh doanh