Giới thiệu về các sản phẩm của thương hiệu máy bơm Matra

Nhà sản suất matra đến từ italy đã có nhiều năm sản xuất máy bơm nước. Với những sản phẩm tốt, cũng như kỹ thuật sản xuất tiên tiến mà các loại máy móc làm ra luôn được ưa chuộng. Đến ngày nay, thương hiệu đã có rất nhiều loại máy được ứng dụng trong một số công trình lớn và tổng diện tích không chỉ trong nước mà còn ở nhiều quốc gia. Khi được nhập khẩu và phân phối ở Việt Nam, hãng loại máy móc này cũng rất được chào đón. Với nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng cũng như một vài chức năng nổi bật do đó mà được áp dụng nhiều trong chuyên ngành công nghiệp, nông nghiệp….
Thương hiệu Matra gồm một số ít hãng sản phẩm tiêu biểu như:
1. Bơm tõm giếng khoan Matra:
+ Gồm loại bơm 4inch và 6inch được cấu tạo đặt chìm. Thân và cánh bơm được gia công bằng thép crom inox 304, lớp cách điện F. Bơm có biện pháp chống lại sự mài mòn,bảo vệ động cơ chạy ổn định. Cấp độ giữ gìn IP54 rất chất lượng cho máy móc, tránh bị dò gì nước vào động cơ gây cháy nổ. Một phần nhỏ model của bơm giếng matra như: 4SM110 – 12, 4SM180 – 40, 4SM260 – 07, 4SM260 – 10, S648/5, S648/3, S648/9….
+ Ứng dụng:
– Máy bơm được sủ dụng để bơm nước ngầm trong lòng đất, thả đặt chìm dưới giếng sâu đển phục vụ sản sinh và chăn nuôi
– Máy bơm dùng cung cấp nước sinh hoạt và tưới tiêu công nghiệp
– Vận hành cho chuyên ngành khai khoáng, sản sinh nước khoáng chất
– Bơm nước phục vụ chăn nuôi , ở một vài vùng đồi núi hiểm trở
– Bơm cấp nước các khu nhà cao tầng và các khu công nghiệp sản sinh
2. Bơm trục ngang Matra
Bơm matra trục ngang có rất nhiều áp dụng trong cuộc sống như:
– Máy bơm trục ngang có rất nhiều loại từ loại có công suất nhỏ vận hành để cấp nước sinh hoạt trong hộ gia đình ít người
– Máy bơm có công suất trung bình cấp nước đối với nhà cao tầng hay một vài nơi công cộng sử dụng chung bồn nước như chung cư, trường học, bệnh viện.
– Máy bơm có công suất cao thuộc loại máy bơm công nghiệp dùng cấp nước lưu lượng cao để phục vụ trong mua bán như các điểm rửa xe, nhà mặt phố hàng, khách sạn, quán ăn
– sử dụng trong sản xuất công nghiệp như trong các nhà mặt phố máy sản xuất nước giải khát, vận hành trong dây chuyền tẩy rửa công nghiệp; chế tạo nông nghiệp như thi công hệ thống tưới tiêu, nuôi trồng thủy hải sản, vệ sinh chuồng trại chăn nuôi gia súc.
– Máy bơm nước trục ngang còn được vận hành đa dạng trong một số chuyên ngành nghề đặc thù khác.
Một ít model của hãng bơm trục ngang như: CM32-160A, CM32-200A, CM32-200B, CM40-160C, CM40-200A, CM50-160B….
Còn tiếp.

Was This Post Helpful:

0 votes, 0 avg. rating

Share:

admin

Leave a Comment

Hotline kinh doanh[X]
phòng kinh doanh