Máy bơm nước công nghiệp Matra có những cách dùng nào?

Máy bơm nước công nghiệp có ứng dụng rộng rãi cho các khu vực như: khu đô thị; trong công nghiệp; nông nghiệp; trạm bơm… hãng máy này có nguyên lý sử dụng khác nhau như cơ khí và thủy lực để giúp đẩy nước trong một hệ thống đường ống, thi công sức ép nước toàn vẹn đối với việc đích thân vận hành chúng.

Tại thị trường Việt Nam bơm công nghiệp được ứng dụng sớm trên phân khúc với nhiều sản phẩm đa dạng loại hình ảnh và mẫu mã cũng như có các tính năng khác nhau. hiện tại có những loại máy bơm sử dụng các nguồn điện AC hoặc DC, tuy nhiên cũng có một số động cơ được vận hành bởi Diesel hoặc xăng vì thế có qui hoạch, lắp đặt và Sử dụng khác nhau.

Nhưng luôn bao gồm 4 bộ phận chính : bánh công tác, trục bơm, bộ phận dẫn hướng vào, bộ phận dẫn hướng nhìn ra. Mỗi một bộ phận có một số tính năng khác nhau, đảm bảo cho máy bơm vận hành tiềm năng nhất.

>> Xem thêm máy bơm nước công nghiệp công suất lớn 

hưởng dụng máy bơm nước công nghiệp bao gồm từ như bơm ao hoặc máy bơm đa tầng được Sử dụng trong một số giếng, máy bơm khổng lồ được chạy trong một số tiến hành nước,đô thị trực thuộc Trung ương và công nghiệp. cho nên khi mua cần xác định rõ nguồn nước để chọn lựa chiếc máy bơm hợp đề nghị

Đê có khả năng hưởng dụng máy bơm nước công nghiệp một bí quyết đẹp nhất thì điều Đầu tiên là bạn hãy quan tâm chọn lựa đúng dòng sản phẩm. Ví dụ: khu mực nước ngầm có chiều cao không quá 5m thì bạn có cơ hội sử dụng hãng máy bơm cánh thông thường. Nhưng khi mực nước ngầm là 5-9 m, có cách chọn mua giữa máy bơm cánh trục ngang với những dòng máy móc bơm hút khác; nếu như mực nước ngầm 10-60 m, phải sử dụng đến một số dòng máy móc bơm giếng sâu, bơm hoả tiễn, bơm pittông có cần đẩy, bơm vận hành khí nén, máy bơm trục ngang có bơm tia lắp đặt ở đầu ống hút, thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.

>>  Máy bơm trục ngang

Với hãng máy bơm nước công nghiệp công suất lớn của Matra – Thương hiệu nổi tiếng của Ý thì model là: MS với kí hiệu model MSH là trục ngang và MHV là trục đứng thường được tiến hành làm máy bơm cứu hỏa hay máy bơm chữa cháy.
Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về máy bơm MSHA/MSVA với dải công suất từ 5.5 kW đến 15kW với các thông số kỹ thuật sau:
>> Điện áp: 3pha/ 380V/ 50Hz
>> Dải lưu lượng: 0 – 30 m3/h
>> Dải cột áp: 240.4 – 0m
>> Họng hút: DN 50mm
>> Họng xả: DN 40mm
>> Cấp bảo quản: IP 44
>> Cấp cách điện: F

Hy vọng bài viết này đã mang đến đối với những chúng mình một số thông báo hữu ích về dòng máy bơm công nghiệp. nếu như còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi nhé để được Hướng dẫn trợ giúp.

>> Máy bơm trục đứng Matra

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com


Was This Post Helpful:

0 votes, 0 avg. rating

Share:

admin

Leave a Comment

Hotline kinh doanh[X]
phòng kinh doanh