Những sản phẩm ưa chuộng của máy bơm nước Tsurumi

Việc ứng dụng máy máy bơm nước thải hiệu Tsurumi trong công cuộc thi công, xây dựng hiện tại đã không có gì xa lạ với các doanh nghiệp và tại các công tringh thi công. dòng máybơm này được sử dụng nhiều với nhiều ưu điểm cũng như được ứng dụng rộng rãi.

>> máy bơm chìm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Tsurumi đã có mặt tại phân khúc Việt Nam trong một thời gian dài. Đây là thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc được nhiều người dân, doanh nghiệ, hộ kinh doanh luôn tin tưởng dùng.

Tsurumi đã phát triển hơn 3.000 mô hình ảnh bơm đặt chìm cho Sử dụng trong kỹ thuật và xây dựng một vài ứng dụng dân sự cũng như trong quốc phòng. tóm lại, các loại sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu, được khách hàng lựa chọn, thường xuyên dùng bao gồm: Máy máy bơm nước thải Tsurumi; Bơm hút bùn Tsurumi; Máy bơm hố móng Tsurumi.

Mỗi một hãng hình ảnh sản phẩm, thiết bị được ứng dụng trong những hệ thống, công trình khác nhau, khách tùy theo từng quan tâm của người dùng nó mà có mẹo hay lựa chọn sản phẩm nào thích hợp nhất. Ví dụ như trong các công trình thi công chẳng thể vắng mặt của máy bơm hố móng, nó giúp đối với việc tiến hành công trình luôn đúng qui định và tiến độ.

thông báo về sản phẩm máy bơm nước tsurumi cắt rác

Model: 50CA2.75S

Công suất: 0,75kW

Điện áp: 220V/50Hz

Lưu lượng tối đa: 0,35 m3/h

Cột áp tối đa: 11,5m

Họng xả: 50mm

Cấp cách điện cấpF

Cấp bảo vệ động cơ IP68

Bảo hành 12 tháng

Có CO, CQ

>> máy bơm chìm 3 pha 

tất thẩy những dòng dòng máy máy bơm nước Tsurumi luôn được yêu thích trên phân khúc Việt Nam cũng như địa cầu bởi khả quan và hiệu quả vận hành mà pentax đem đến luôn là chất lượng, tính cơ động cao, giá thành hợp với công trình và đặc biệt là tuổi thọ máy bơm Đặt chìm Tsurumi cũng là cao nhất trong một số loại máy bơm chìm của một vài thương hiệu khác.

Công ty CP Matra Quốc Tế sau nhiều năm thành lập và phát triển đã cung ứng vho khách rất nhiều hãng máy bơm thương hiệu Tsurumi đối vớikhách hàng. công ty là một cái tên lưu thông đầu trong ngành cung ứng thiết bị thi công cho các công trình trên cả nước. một vài sản phẩm mà công ty chúng tôi đáp ứng luôn đảm bảo cam kết với khách hàng là hàng chính hãng, giá cả đắc địa nhất, hoàn hảo và có giá trị canh tranh trên thị trường.

Mọi thắc thắc cũng như tư vấn về một số sản phẩm máy bơm đặt chìm Tsurumi quý khách vui lòng liên lạc với công ty tất thẩy chúng tôi để được hướng dẫn chất lượng nhất!

>> Bình áp lực varem 

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888


Was This Post Helpful:

0 votes, 0 avg. rating

Share:

admin

Leave a Comment

Hotline kinh doanh[X]
phòng kinh doanh